Giới thiệu về trường Tiểu học Bình Khê II .


              Ảnh toàn cảnh nhà trường

             Trường Tiểu học Bình Khê II được thành lập từ tháng 9 năm 2009, tiền thân là một cơ sở lẻ của trường Tiểu học Bình Khê. Để đáp ứng được nhu cầu  của công tác phát triển giáo dục và  đảm bảo biên chế trường học theo đúng quy định của nhà nước, trường Tiểu học Bình Khê được tách thành 2 trường: Trường Tiểu học Bình Khê I và Trường Tiểu học Bình Khê II.  

         Trường có diện tích 7252 m2, nằm trên một khu đồi cao thuộc thôn Nình Bình, xã Bình Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Trường có 8 lớp với 191 học sinh và 18  cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó 13 đồng chí trình độ Đại học, 02 đồng chí trình độ Cao đẳng và 03 đồng chí trình độ Trung cấp. Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường  nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, có uy tín với học sinh và phụ huynh học sinh.Tuy trường mới thành lập còn nhiều khó khăn, song được sự quan tâm của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Bình Khê nên trường nhanh chóng ổn định và đi vào hoạt động có hiệu quả ngay từ những ngày đầu thành lập. Nhà trường luôn duy trì và phát huy được truyền thống "Dạy tốt, học tốt" của ngôi trường cũ với bề dày thành tích và duy trì tốt chất lượng, chỉ tiêu phổ cập GDTHĐĐT, tổ chức các hoạt động giáo dục từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh đặc biệt là chất lượng mũi nhọn.  

      Được sự quan tâm của Đảng và chính quyền các cấp, năm 2011 nhà trường được đầu tư xây dựng 10 phòng học kiên cố và các phòng chức năng, phòng học chuyên môn và các công trình phụ trợ đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đã được công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm 2012 và đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 năm 2014.

               Với tinh thần kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, quyết tâm xây dựng và phát triển nhà trường ngày một vững mạnh.

                                                                     Hiệu trưởng

                                                                                              Nguyễn Bích Luyện